Khám phá

du lịch trương gia giới - phượng hoàng cổ trấn

du lịch trương gia giới - phượng hoàng cổ trấn

Xem ngay

Khám phá

Xem ngay

Khám phá

Du lịch Bali

Du lịch Bali

Xem ngay

Khám phá

du lịch hàn quốc

du lịch hàn quốc

Xem ngay

Khám phá

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ SINGAPORE XINH ĐẸP VÀ NĂNG ĐỘNG

Xem ngay

Khám phá

du lịch nhật bản

Xem ngay

Nhập từ khóa

Nhập từ khóa

Tìm kiếm

Welcome to Phuong Nam Travel

Từ năm 1999,Phương Nam Travel tiền thân là trung tâm lữ hành quốc tế Phương Nam trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng tại số 1 phố Chùa bộc, Hà Nội. Sau đó vào năm 2008, Phương Nam chuyển đổi mô hình từ trung tâm thành Công ty cổ phần đầu tư thương mại và du lịch Phương Nam.
Phương Nam Travel là một trong những đơn vị tiên phong về tổ chức khách lẻ đi du lịch trong nước và nước ngoài.
Trong chặng đường 20 năm qua ,với đội ngũ nhân viên tràn đầy sức trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, có kinh nghiệm chuyên sâu  trong lĩnh vực du lịch .Phương Nam đã tổ chức thành công hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới khắp mọi miền đất nước và nhiều quốc gia trên khắp thế giới như  Thái Lan, Singpapore, Malaysia, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Dubai, Châu Âu, Mỹ, Nga,..
Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên, Phương Nam vinh dự được nhận những giải thưởng như Vietnam Tourism,  Sao vàng đất Việt,....

 
con số đạt được

Sứ Mệnh Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Phương Nam Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. Phương Nam trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Phương Nam Travel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình của sự sẻ chia.

Tầm nhìn Phương Nam Travel đang hướng tới là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh trong nước và trên thị trường quốc tế. Phương Nam travel –Nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu khám phá trong nước cũng như trên toàn thế giới. Không ngừng nỗ lực sáng tạo, khám phá, mở ra những điểm du lịch mới lạ và khác biệt!

Các tour nổi bật của Phương Nam Travel

Phương Nam Travel hoạt động trong các lĩnh vực :

*Du lịch quốc tế outbound : Tổ chức các chương trình cho người Việt đi du lịch các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nam Phi, Châu Âu, Úc ...

* Du lịch quốc tế inbound: Tổ chức đón khách nước ngoài như khách Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông,.. vào du lịch tại Việt Nam

*Du lịch nội địa: Tổ chức các chương trình du lịch trong nước tới các vùng Đông - Tây - Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây sông nước.

*Dịch vụ MICE: Tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị,triển lãm trong và ngoài nước.

*Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Tư vấn hộ chiếu, hướng dẫn thủ tục cấp visa, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, đặt vé máy bay và cho thuê xe ô tô  từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới.

* Xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các nước.

 

Bản quyền thuộc về phuongnamtravel@2018. Bảo lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn www.phuongnamtravel.com.vn khi sử dụng lại thông tin trang web này. Số GPKD: 08963755 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 20/10/2010. Giấy phép số: 239/GP - TTĐT do Cục Quản Lý Phát Thanh, Truyền Hình và Thông Tin Điện Tử cấp ngày 31/12/2018