Thứ 4, Ngày 18 tháng 07 năm 2018

SEOUL - EVERLAND - NAMI - BẢO TÀNG 3D

12,500,000 VND

Chọn ngày khởi hành

Tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày khám phá "Mùa Hè Xanh" này sẽ đưa bạn đến với xứ sở Kim Chi nơi núi non, thung lũng trải nghiệm trượt, thỏa sức nghịch tuyết nơi nghỉ dưỡng là điểm đến tuyệt vời cho gia đình và trẻ em. Khám phá vương hoa Morning Calm với nhiều loại hoa đang khoe sắc chào đón mùa xuân.

CHÍNH SÁCH CHUNG ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN:
 
1. Quý khách đặt cọc 50% giá trọn gói triệu ngay khi đăng ký tour.
2. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 5 ngày làm việc, hoặc có thông báo được cấp visa.
3. Do tính chất đoàn khách lẻ, nên lịch khởi hành có thể thay đổi sang ngày khởi hành mới sau đó nếu:
• Trước ngày khởi hành 07 ngày mà đoàn không đủ số lượng 15 khách trở lên.
• Thời gian dự kiến ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh…
 
 I. THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
 
1.1 Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
1.2 1 ảnh thẻ 4 x 6 nền trắng.
1.3 bản photo CMTND.
1.4 Chứng minh nghề nghiệp:
- Nếu nghỉ hưu: Sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (bản sao công chứng).
- Nếu đang đi làm:
+ Hợp đồng lao động hoặc Quyết định nâng lương hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao công chứng hoặc bản sao có dấu treo của cơ quan).
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc Giấy xác nhận mức lương hoặc Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng (nếu cty trả lương qua tài khoản) - bản gốc.
- Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng) + Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (đóng dấu treo cty).
- Nếu là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh/Giấy khen/Thẻ sinh viên photo.
1.5 Chứng minh tài chính:
- Sổ tiết kiệm trị giá tối thiểu 100tr đã gửi được ít nhất 3 tháng tính đến ngày đi (bản photo) kèm theo xác nhận số dư của ngân hàng ngày gần nhất (bản gốc)
- Nếu sổ tiết kiệm gửi không đủ 3 tháng thì nộp kèm thêm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất, hoặc giấy đăng ký xe oto (bản sao công chứng) + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.
- Nếu đi kèm gia đình thì phải có sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh. Ưu tiên dùng đăng ký kết hôn nếu là vợ chồng (bản sao công chứng).
-  Trường hợp khách hàng đã có visa Mỹ, Úc, Âu trong vòng 2 năm trở lại được miễn chứng minh tài chính.
 
I.1 THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC DO CÔNG TY BẢO LÃNH
 
A. Đối với cá nhân:
- Hộ chiếu.
- Ảnh: 4*6
- Chứng minh thư nhân dân photo.
- (Các cá nhân có thể chứng minh thêm tài chính: sổ tiết kiệm photo+xác nhận số dư, sổ đỏ sao y công chứng, ô tô sao y công chứng để hồ sơ thêm đẹp và có sức thuyết phục)
B. Đối với công ty bảo lãnh
- Đăng ký kinh doanh công ty: sao y công chứng.
- Báo cáo thuế: 03 tháng gần nhất (đóng dấu treo của công ty).
- Hợp đồng lao động của các cán bộ đi trong đoàn poto có đóng dấu giáp lai của công ty.
- Bảng lương của các cán bộ đi trong đoàn: photo đóng dấu treo của công ty.
- Quyết định cho đi tham quan du lịch có danh sách(ghi rõ mọi chi phí do công ty đài thọ - tham khảo mẫu kèm theo).
- Giấy bảo lãnh của công ty ( Làm theo mẫu kèm theo)
- Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất: bản gốc có dấu đỏ của ngân hàng.
- Xác nhận số dư của công ty bản gốc dấu đỏ của ngân hàng.
 
LƯU Ý:
 
1. Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
2. Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
3. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó.Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
4. Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó - chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
5. Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12h00 - 14h00, trả phòng trước 12h00.
6. Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế, và 1 tiếng đối với các chuyến bay nội địa.
7. Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
8. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
9. Nếu quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng ký tour (chi phí tách đoàn là 120$/người/ngày)
10. Ngay khi quý khách đăng ký, chúng tôi đã tiến hành nộp hồ sơ xin visa, phí xét duyệt hồ sơ xin visa không được hoàn lại trong mọi trường hợp 2.100.000đ/ 1 người.
1. Khi được cấp visa, chúng tôi sẽ quản lý visa của Quý khách cho đến khi đoàn khởi hành, quý khách có thể lên văn phòng chúng tôi để xem visa, hoặc chúng tôi sẽ scan và gửi cho quý khách. Sau khi kết thúc tour, trong trường hợp cần thiết quý khách vui lòng nộp lại Hộ chiếu cho cho HDV để chúng tôi trình diện với ĐSQ theo quy định. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại Hộ chiếu cho quý khách ngay sau khi trình ĐSQ.
2. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
3. Tùy thuộc vào tính chất của từng đối tượng mà quý khách có thể sẽ phải đóng 1 khoản tiền cọc từ 100 Triệu VND/ khách đến 300 Triệu VND/ khách (Khi có yêu cầu). Số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách trở về Việt Nam. Nếu trong trường hợp công ty đã thông báo ký quỹ mà Quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã đạt visa) thì sẽ đồng nghĩa với việc Quý khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Điều kiện hoãn huỷ.
4. Tour chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí du lịch thuần túy và có sự hỗ trợ của các trung tâm mua sắm, nên nếu quý vị muốn tách đoàn thì sẽ bị cộng thêm các khoản chi phí như sau:
• Cộng thêm 100 USD/ 1 người/ 1 ngày thường tách đoàn, và không được hoàn lại các chi phí không được sử dụng trong ngày tách đoàn.
• Cộng thêm 200 USD/ 1 người/ 1 ngày nếu ngày tách đoàn là ngày vào các điểm hỗ trợ mua sắm theo chương trình như sau: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, cửa hàng Tinh dầu thông, Nấm Linh chi và cửa hàng Thuốc Bổ trợ gan.


Tuyến khác

Tóm tắt hành trình